Vách kính cường lực

Vách kính cường lực là một phần tô điểm tạo nét sang trọng mà nhẹ nhàng, năng động cho căn phòng hiện đại đồng thời dễ bài trí với các đồ nội thất, rất linh hoạt và gọn nhẹ trong quá trình sử dụng và lắp ráp đặc biệt tạo cảm giác rộng mở về không gian cho bạn, đưa bạn về gần với thiên nhiên hơn.

Nha-2-Tang-Dep-20105

 Ưu điểm nổi bật

Theo công ty cửa kính tốt nhất tại Thành Phố Vinh, vách kính cường lực có rất nhiều tính năng ưu việt như:

- Mở rộng không gian tối đa, thân thiện với môi trường, kết cấu bền vững, mở rộng diện tích sàn sử dụng, tải trong nhẹ, kiến trúc hiện đại, đa dạng, có thể sử dụng kết hợp nhiều loại vật liệu như kính an toàn, Kính cách âm- cách nhiệt, kính cản nhiệt, kính cường lực, kính màu…

vach kinh  Wintech 4

- Vách kính cường lực là kính an toàn được đưa qua lò xử lý ở nhiệt độ cao và cho nguội nhanh bằng khí nén để tạo sức căng bề mặt tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập, chịu tải trọng lớn vàchống bể vỡ do ứng suất nhiệt.

nhakinh2

- Vách kính cường lực thường chịu lực gấp 4-5 lần kính nổi thông thường cùng lọai, cùng độ dày và kích thước. Khi bể vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ giảm thiểu tối đa gây thương tích nghiêm trọng so với kính thường.

phong-ve-sinh-dep-va-hop-phong-thuy2

- Kính sau khi cường lực cũng không thay đổi các đặc tính như màu sắc, thành phần hóa học, độ trong suốt, trọng lượng riêng, điểm mềm kính, độ dẫn nhiệt, độ truyền ánh sáng, hệ số giãn nỡ…

- Kính sau khi cường lực chịu được độ sốc nhiệt rất cao, chênh lệch nhiệtđộ giữa bề mặt và lõi trên 2000C trong khi kính thường chênh lệch nhiệt độ cho phép không quá 500C.

Những vách kính sau khi liên kết lại với nhau nhìn rất hài hòa, cửa kính trông gọn và đẹp mắt hơn trước rất nhiều.

Thông tin liên hệ

Sản phẩm này được bán rất chạy tại  cửa kính Thành Phố Vinh, nếu các bạn muốn mua hàng của chúng tôi vui lòng liên hệ:

Tập Đoàn Hồng Kong

ĐC: Số 89- Nguyễn trường Tộ – Phường Đông Vĩnh – Thành Phố Vinh

Web: http://tapdoanhongkongphihung.com  – Email: [email protected]

Tel: 031.6 288087 – Hotline: 0986 096 667

Vách kính cường lực Thành Phố Vinh tạo ra một không gian rộng hơn được sử dụng trong các trung tâm thương mại, cửa hàng kinh doanh, là sản phẩm được nhiều công ty lựa chọn và yêu thích.

Tin Liên Quan