Cửa thuỷ lực

Trong kiến trúc hiện đại, yêu cầu chắc chắn, an toàn là chưa đủ, người sử dụng cần đến giải pháp tiện nghi, mỹ thuật, và thông thoáng. Trước đây để khắc phục điều này người ta thường sử dụng hệ cửa kính khung nhôm, tuy nhiên theo thời gian hệ khung nhôm bộc lộ những nhược điểm cần phải khắc phục, vì vậy gần đây hầu hết mọi người sử dụng hệ cửa thủy lực

Bản lề của cửa kính thủy lực có cấu tạo, bố trí và thiết kế khác so với bản lề của cửa kính truyền thống. Cửa kính thủy lực có bản lề ở dưới sàn nhà liền với mặt đất, gần mép tường, phía trên có phủ một tấm kim loại. Cơ bản thì cửa thủy lực có 2 phần là kính và bản lề.

2.5

 Thông thường cửa kính thủy lực sử dụng kính cường lực có độ dày tối thiếu 10mm hay 12mm. Kích thước của kính phụ thuộc yêu cầu tùy từng dự án, thi công của chủ đùa tư, nhu cầu sử dụng hay do đặc thù của mặt bằng. 

Theo cửa kính Thành Phố Vinh trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu mã đa dạng nhập khẩu từ các nước khác nhau như Thái Lan , Trung Quốc , Đài Loan và CHLB đức. 

201310140915_1

Tay nắm mỗi cánh 1 bộ gồm 2 phần nằm đối nhau qua tấm kính. Kiểu dáng, chất lượng khá đa dạng. Tay nắm có tác dụng tránh dính vết ở trên tay lên kính, làm mờ kính. Bên cạnh đấy tay nắm cũng giúp việc mở ra đóng vào thuận tiện hơn. Có thể dùng để khóa bằng khóa dây.

Một số hình ảnh:

Liên hệ công ty cửa kính uy tín

Tập Đoàn Hồng Kong

ĐC: Số 508 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Ngô Quyền – Thành Phố Vinh

Web: http://tapdoanhongkongphihung.com  | Email: [email protected]

Tel:  0986 096 667 | 031.6 288087

Công ty cửa kính tốt nhất tại Thành Phố Vinh cung cấp các sản phẩm cửa thủy lực đa dạng về mẫu mã , phụ kiện đẹp. Kính sử dụng cho cửa thủy lực là kính cường lực dày 10mm hoặc 12 mm đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ.

Tin Liên Quan